Thuốc nhuận tràng thảo dược nào tốt nhất hiện nay

  05/07/2017

Quản Trị Viên

Thuốc nhuận tràng thảo dược nào tốt nhất hiện nay Táo bón là căn bệnh khá phổ biến, có thể gặp ở bất kỳ ai nhưng thường gặp nhất là ở giới văn phòng và người cao tuổi. Nhiều người khi bị táo bón thường có tâm lý muốn chữa càng nhanh càng tốt nên đã cầu cứu đến các loại thuốc nhuận tràng, các loại thuốc làm tăng nhu động ruột để mong chấm dứt tình trạng bệnh càng nhanh càng tốt.

Thuốc nhuận tràng thảo dược nào tốt nhất hiện nay Tuy nhiên, các loại thuốc này lại ẩn chứa nhiều nguy cơ lớn với sức khỏe. Chúng chỉ điều trị triệu chứng mà không giải quyết được gốc rễ của vấn đề. Khi dùng kéo dài sẽ gây phụ thuộc, khiến táo bón tái phát nhiều lần và trầm trọng hơn, đồng thời xuất hiện hiện tượng tiêu chảy, táo bón xen kẽ, làm mất đi lượng vitamin, khoáng chất, mất cân bằng hệ vi sinh khiến hệ thống tiêu hóa ngày càng yếu hơn.

Thuốc nhuận tràng thảo dược nào tốt nhất hiện nay Sau đây là bài viết “Thuốc nhuận tràng thảo dược nào tốt nhất hiện nay” vừa hiệu quả lại vừa an toàn cho người dùng.

=> Các loại rau nhiều chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa

=>Nguyên nhân và cách khắc phục rối loạn tiêu hóa do bia rượu (IBS)


Thuốc nhuận tràng thảo dược nào tốt nhất hiện nay

Thuốc nhuận tràng thảo dược an toàn


Thuốc nhuận tràng thảo dược nào tốt nhất hiện nay Thuốc nhuận tràng thảo dược
hiện nay được rất nhiều người sử dụng chính là Thảo dược Vỏ hạt mã đề - đặc trị táo bón được FDA (Cục Quản Lý Thực Phẩm Và Dược Phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận và cũng được các bác sĩ ở Trung tâm chăm sóc và Tầm soát sức khỏe HCS khuyên dùng.


Thuốc nhuận tràng thảo dược nào tốt nhất hiện nay


Thuốc nhuận tràng thảo dược nào tốt nhất hiện nay Vỏ hạt mã đề là thảo dược hoàn toàn tự nhiên, chứa 70% chất xơ hòa tan, 30% chất nhầy và không bị hấp thu bởi cơ thể, giúp giải quyết những vấn đề sức khỏe tiêu hóa một cách kỳ diệu.

Thuốc nhuận tràng thảo dược nào tốt nhất hiện nay Đặc biệt, Vỏ hạt mã đề có tác dụng ngay đối với bệnh táo bón, nếu dùng lâu dài cũng sẽ không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào. Khi gặp nước trong đường tiêu hóa, Vỏ hạt mã đề sẽ trương nở giúp giữ nước, tăng thể tích và làm mềm phân, tạo nhuận trường khối, kích thích nhu động ruột, giúp phân trơn, đẩy chất thải ra ngoài nhanh chóng và dễ dàng.


Thuốc nhuận tràng thảo dược nào tốt nhất hiện nay


Thuốc nhuận tràng thảo dược nào tốt nhất hiện nay Do đó, thảo dược Vỏ hạt mã đề được tin dùng rộng rãi tại các nước: Mỹ, Canada, Anh, Úc, Ba lan, Tây Ban Nha, Bỉ, Đức, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Đài Loan và Trung Quốc.

Thuốc nhuận tràng thảo dược nào tốt nhất hiện nay Cảm ơn bạn đã theo dõi những thông tin về thuốc nhuận tràng thảo dược tốt nhất hiện nay. Chúc bạn nhanh chóng giải quyết tình trạng táo bón an toàn.

>>> Xem thêm: Top 5 loại thức ăn nhuận tràng trị nhanh Táo bón

 

0988 912 679