Thuốc nhuận tràng giảm cân có thật sự an toàn

  14/07/2017

Quản Trị Viên

Thuốc nhuận tràng giảm cân có thật sự an toàn Có rất nhiều người cho rằng thuốc nhuận tràng có khả năng giúp giảm cân tốt hơn, nhanh hơn và an toàn hơn so với các chương trình ăn kiêng và giảm cân khác. Thông thường, những người có các vấn đề táo bón mới dùng thuốc nhuận tràng, nhưng lại có nhiều người dùng thuốc nhuận tràng giảm cân sau bữa ăn.

Thuốc nhuận tràng giảm cân có thật sự an toàn Vậy dùng thuốc nhuận tràng giảm cân có tốt không? Hãy cùng Chuabenhtaobon.com tìm hiểu qua bài viết : “Thuốc nhuận tràng giảm cân có thật sự an toàn” sau đây nhé!

=>Cách chữa rối loạn tiêu hóa đơn giản mà nhanh chóng

=>Vai trò của chất xơ cho sức khỏe vàng


Thuốc nhuận tràng giảm cân có thật sự an toàn

Tác dụng của thuốc nhuận tràng


Thuốc nhuận tràng giảm cân có thật sự an toàn Thuốc nhuận tràng là chất kích thích hoạt động của ruột, không phải là chất độc hại, được sử dụng cho các bệnh nhân bị táo bón và đầy hơi. Thuốc nhuận tràng giúp kích thích đi tiêu và tạo điều kiện thuận lợi dễ dàng cho các vật liệu phế thải ra khỏi cơ thể.

Thuốc nhuận tràng giảm cân có thật sự an toàn Bên cạnh đó, thuốc nhuận tràng cũng được sử dụng để làm sạch đại tràng, giúp cải thiện sức khỏe tổng thể của một người. Vậy dùng thuốc nhuận tràng giảm cân có được không?

Thuốc nhuận tràng giảm cân có thật sự an toàn Câu trả lới là “Không”. Bởi mục đích của giảm cân là loại bỏ lượng calo dư thừa chứ không phải nước và khoáng chất nên thuốc nhuận tràng không nên dùng vào mục đích này.


Thuốc nhuận tràng giảm cân có thật sự an toàn

Tác dụng phụ khi dùng thuốc nhuận tràng giảm cân


Khi dùng thuốc nhuận tràng giảm cân sẽ có thể gây nên các tác dung phụ như:

Thuốc nhuận tràng giảm cân có thật sự an toàn Đau bụng quặn thắt.

Thuốc nhuận tràng giảm cân có thật sự an toàn Làm suy yếu và làm mềm xương (loãng xương).

Thuốc nhuận tràng giảm cân có thật sự an toàn Ói mửa, đầy hơi, buồn nôn.

Thuốc nhuận tràng giảm cân có thật sự an toàn Tiêu chảy mãn tính.

Thuốc nhuận tràng giảm cân có thật sự an toàn Mất khả năng giữ nước, mất nước.

Thuốc nhuận tràng giảm cân có thật sự an toàn Trực tràng chảy máu.

Thuốc nhuận tràng giảm cân có thật sự an toàn Kali thấp, có thể dẫn đến các cơn đau tim.

Thuốc nhuận tràng giảm cân có thật sự an toàn Sử dụng thuốc nhuận tràng liên tục sẽ gây ra táo bón mãn tính nghiêm trọng và đau đớn trong thời gian dài.

Thuốc nhuận tràng giảm cân có thật sự an toàn Sử dụng quá liều, có thể dẫn đến tổn thương đường tiêu hóa, không thể phục hồi.

Thuốc nhuận tràng giảm cân có thật sự an toàn Dùng lâu dài cũng có thể dẫn đến hậu môn, ruột kết và ung thư dạ dày.

Thuốc nhuận tràng giảm cân có thật sự an toàn


Thuốc nhuận tràng giảm cân có thật sự an toàn Tuy nhiên, khi đã thường xuyên dùng thuốc nhuận tràng giảm cân thì bạn không nên ngưng dùng đột ngột, để tránh tạo nên một số triệu chứng cai nghiện khó chịu. Do đó, hãy hỏi ý kiến của bác sĩ và dần dần ngừng sử dụng các thuốc nhuận tràng.

Thuốc nhuận tràng giảm cân có thật sự an toàn Ngoài ra, bạn cũng nên cẩn thận với loại thuốc nhuận tràng dưới tên của các sản phẩm làm sạch ruột. 


Thuốc nhuận tràng giảm cân có thật sự an toàn


Thuốc nhuận tràng giảm cân có thật sự an toàn Để giảm cân đúng cách, bạn hãy duy trì một chế độ ăn uống thích hợp và thường xuyên tập thể dục, kết hợp sử dụng thảo dược Vỏ hạt mã đề chứa 70% chất xơ, giúp giảm cân hiệu quả.

Thuốc nhuận tràng giảm cân có thật sự an toàn Cảm ơn bạn đã theo dõi những thông tin về thuốc nhuận tràng giảm cân của chúng tôi. Chúc bạn luôn có sức khỏe tốt và cơ thể hoàn hảo nhé!

>>> Xem thêm: Thuốc nhuận tràng và cách dùng hiệu quả mà an toàn

0988 912 679