Thuốc nhuận tràng baby có tốt không?

  22/07/2017

Quản Trị Viên

Thuốc nhuận tràng baby có tốt không? Táo bón không phải là một căn bệnh khó điều trị nhưng đối với trẻ thì lại vô cùng khó khăn và phải hết sức cẩn thận. Bởi trẻ em thường có cơ thể rất non yếu và không thể sử dụng các biện pháp như người lớn được.

=>Các bài thuốc giúp trị táo bón cho người lớn hiệu quả

=> Táo bón không đi ngoài được phải làm saoThuốc nhuận tràng baby có tốt không? Ngoài ra, khi trẻ bị táo bón có thể dẫn đến tình trạng biếng ăn, chậm phát triển, mệt mỏi, thẩm chí khi tình trạng kéo dài sẽ là xuất hiện những biến chứng nguy hiểm như rách hậu môn, trĩ,…

Thuốc nhuận tràng baby có tốt không? Do đó, mẹ phải hết sức cẩn thận khi điều trị táo bón cho trẻ. Một trong những cách được nhiều bà mẹ lựa chọn nhất hiện nay là sử dụng thuốc nhuận tràng baby. Sau đây, hãy cùng Chuabenhtaobon.com tìm hiểu xem “Thuốc nhuận tràng baby có tốt không?” nhé!


Thuốc nhuận tràng baby có tốt không?

Thuốc nhuận tràng baby là gì và có tốt không?


Thuốc nhuận tràng baby có tốt không? Thuốc nhuận tràng baby được xem là thuốc đặc trị táo bón cho trẻ, được bán ở hầu hết các nhà thuốc tây, sản phẩm mang lại hiệu quả cao, tác dụng nhanh và hết sức an toàn với trẻ.

Thuốc nhuận tràng baby có tốt không? Thành phần của nhuận tràng baby có Phan tả diệp- nhuận tràng, thông đại tiện kết hợp với Đương quy, Bạch thược- bổ huyết, Mạch môn – sinh tân, Cam thảo-bổ tỳ và Mật ong nhu nhuận nhanh chóng giúp trẻ tiêu tích trệ ở đại tràng, làm hết táo bón sau đó giúp tăng cường chức năng tiêu hóa ở trẻ, ngăn chặn táo bón tái diễn.


Thuốc nhuận tràng baby có tốt không?


Thuốc nhuận tràng baby có tốt không? Ngoài ra, sản phẩm nhuận tràng baby còn giúp kiện tỳ, cải thiện đường tiêu hóa của trẻ, giúp trẻ hấp thu tốt, hay ăn chóng lớn. Đối tượng nên sử dụng là trẻ em bị táo bón, bụng đầy chướng, ăn uống không tiêu.

Thuốc nhuận tràng baby có tốt không? Để đạt hiệu quả tốt nhất, nên dùng nhuận tràng baby như sau:

     Thuốc nhuận tràng baby có tốt không? Trẻ dưới 1 tuổi: Dùng 5ml / lần, 2 – 3 lần / ngày.

     Thuốc nhuận tràng baby có tốt không? Trẻ từ 1 tuổi – 3 tuổi: Dùng 10 ml /l ần, 2 – 3 lần / ngày.

     Thuốc nhuận tràng baby có tốt không? Trẻ trên 3 tuổi: Dùng 15 ml / lần, 2- 3lần / ngày.


Thuốc nhuận tràng baby có tốt không?


Thuốc nhuận tràng baby có tốt không? Nhuận tràng baby
là sản phẩm có nguồn gốc tại Việt Nam giúp trẻ ngăn ngừa táo bón hiệu quả rất phổ biến hiện nay. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm thảo dược Vỏ hạt mã đề có nguồn gốc từ thiên nhiên, vừa an toàn vừa giúp giải quyết tình trạng táo bón hết sức tuyệt vời.

Thuốc nhuận tràng baby có tốt không? Vỏ hạt Mã Đề là một thảo dược quý có nguồn gốc từ Ấn Độ, được sử dụng từ hơn 3.000 năm trên thế giới trong điều trị các bệnh về tiêu hóa. Hiện nay, thảo dược Vỏ hạt Mã Đề được dùng phổ biến tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Bỉ…

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách dùng thuốc nhuận tràng bisacodyl an toàn 

0988 912 679