Táo Bón

  11/03/2017

Quản Trị Viên

TÁO BÓN DỨT ĐIỂM, KHÔNG CÒN ĐAU ĐỚN KHI ĐẠI TIỆN


XEM NGAY HỌ ĐÃ LÀM GÌ ĐỂ XUA TAN TÁO BÓN?

 

Vỏ Hạt mã Đề - Chuyên gia trị các bệnh về đường tiêu hóa do thiếu chất xơ gây ra như táo bón, rối loạn tiêu hóa, trĩ, đại tràng...

=> Cách trị rối loạn tiêu hóa bằng thực phẩm hiệu quả

=> Chất xơ có trong thực phẩm nào nhiều nhất

Từ lúc sản phẩm Vỏ hạt mã đề xuất hiện trên thị trường cho đến nay đã có hàng ngàn người bệnh trên khắp mọi miền đất nước tin dùng và sản phẩm đã đem lại nhiều  hiệu quả bất ngờ cho người dùng chỉ sau vài lần sử dụng. Sau đây, chúng tôi xin gởi đến mọi người một vài đóng góp của người dùng Vỏ hạt mã đề đến chuabenhtaobon.com

Anh Sơn (37 tuổi, Hồ Chí Minh) là trưởng phòng dự án của một công ty bất động sản lớn. Anh chia sẻ (*):

"Do tính chất công việc cần giao tiếp nhiều nên việc thường xuyên nhậu nhẹt là không thể tránh khỏi, vì thế đã khiến tôi bị táo bón suốt 3 năm liền và rối loạn tiêu hóa sau mỗi lần nhậu về. Tôi đã thử dùng qua nhiều biện pháp mà vẫn không khỏi, đã vậy tình trạng ngày càng xấu hơn làm tôi mỗi lần đi đại tiện đều đau đớn. Nhưng từ khi biết và sử dụng sản phẩm Vỏ hạt Mã đề thì mọi chuyện đã thay đổi. Tôi đã không còn phải lo lắng về căn bệnh bất trị này nữa, tinh thần cũng trở nên thoải mái hơn rất nhiều. Cứ sau mỗi lần nhậu về uống 1 gói thì bụng im re, không còn rối loạn tiêu hóa như trước nữa. Giờ đây tôi rất hồ hởi mỗi khi chia sẻ với bạn bè, đồng nghiệp bí quyết giữ cho hệ tiêu hóa của mình luôn khỏe mạnh." 

Vỏ Hạt Mã Đề trị dứt điểm chứng tào bón mọi lứa tuổi trên O2TV (*)

 

 

Một đóng góp khác đến từ chị Minh, 32 tuổi là một nhân viên văn phòng. Chị đã bị táo bón nặng và dẫn đến bệnh trĩ hơn 04 năm, hiện nay chị đã vượt qua căn bệnh này nhưng mỗi khi nhắc lại khoảng thời gian đó chị vẫn cảm thấy sợ:

"Việc đi đại tiện khiến tôi đau đớn lại rất khó khăn, không chỉ ra máu mà còn bị lòi thịt ra cả hậu môn. Tôi đi khám ở bệnh viện đa khoa và bác sỹ chuẩn đoán bị trĩ hỗn hợp và khuyên tôi nên cắt trĩ, quá trình thực hiện đau đớn vô cùng nhưng vẫn không hết. Tôi bối rối không biết táo bón nên ăn gì nên chấp nhận sống chung với bệnh, mỗi lần lòi ra, tôi lại ấn vào,khiến tôi không thể ngủ ngon giấc. Cho đến khi tôi được một người bạn giới thiệu sản phẩm Võ hạt mã đề, sau khi sử dụng tôi đã thấy có nhiều chuyển biến tốt dần và đến nay tôi vẫn tin dùng sản phẩm hằng ngày."

Bạn từng chủ quan hay chưa quan tâm nhiều về chứng táo bón vì nó không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của bản thân, cho đến khi bệnh thật sự trở nặng khiến sức khỏe suy giảm, đại tiện khó khăn, thậm chí gây chảy máu vùng hậu môn, bạn mới hoảng hốt điều trị. Táo bón tuy phổ biến nhưng đừng vì thế mà xem thường, nếu bạn không điều trị đúng cách sẽ rất dễ gây những biến chứng nguy hiểm.

TÁO BÓN DỨT ĐIỂM, KHÔNG CÒN ĐAU ĐỚN KHI ĐẠI TIỆN


Chứng táo bón là nguyên nhân chính khởi đầu cho nhiều căn bệnh nguy hiểm. Khi bệnh không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến tình trạng mãn tính. Lâu dần một loạt các chứng bệnh về đường tiêu hóa sẽ kéo đến như co thắt đại tràng, phình đại tràng, giảm nhu động ruột, viêm ống hậu môn trực tràng hay rò hậu môn. Ngoài ra, nó còn gây nhiễm độc thần kinh và cơ thể vì chất độc, cặn bã tích tụ lâu ngày trong đường ruột gây nên.

Ai trong đời cũng có lần gặp phải táo bón nhưng mức độ nặng nhẹ và nguyên nhân đều không giống nhau. Có người chỉ cần thay đổi chế độ ăn uống và thoái quen sinh hoạt là có thể chữa bệnh. Nhưng cũng có người bị nặng hơn và nghiêm trọng nhất là táo bón mãn tính. Vậy dấu hiệu nhận biết bệnh táo bón là gì? 

TÁO BÓN DỨT ĐIỂM, KHÔNG CÒN ĐAU ĐỚN KHI ĐẠI TIỆN


Chu kì đại tiện ở người bình thường là mỗi ngày/ lần, nhưng hầu như không phải ai cũng có hệ tiêu hóa tốt đa phần là 3 lần/tuần. Điều này còn tùy thuộc vào môi trường sống, vì thế ở mỗi người sẽ có một chu kì khác nhau.

Dấu hiệu dễ nhận biết nhất về bệnh táo bón là chu kì đại tiện bất thường. Một người 2 – 3 ngày hoặc một tuần mới đi đại tiện một lần, đồng thời phân khô, cứng và khó đào thải ra ngoài chính là những biểu hiện cơ bản của bệnh táo bón. Trường hợp nặng hơn người đi đại tiện có hình phân thỏ, phân dê, hình cầu, hoặc phân tuy mềm nhưng hoạt động đại tiện gặp rất nhiều khó khăn và đau đớn cũng là biểu hiện của chứng bệnh này.

TÁO BÓN DỨT ĐIỂM, KHÔNG CÒN ĐAU ĐỚN KHI ĐẠI TIỆN


Tại Đại học Y Dược TP.HCM, đã tiến hành một cuộc thống kê, kết quả cho thấy cứ 3 người thì có 1 người mắc bệnh táo bón và chủ yếu tập trung ở độ tuổi từ 25-35, đặc biệt đối tượng dễ mắc phải là dân văn phòng. 

Bệnh táo bón không chừa một ai, từ trẻ em, trẻ sơ sinh đến phụ nữ khi mang thai và sau khi sinh, người cao tuổi cũng gặp khó khăn khi đi đại tiện. Vậy bạn đã bao giờ thắc mắc táo bón là gì? Và nguyên nhân dẫn đến bệnh táo bón cho bản thân chưa? Làm sao để chữa táo bón nhanh chóng. Hãy cùng giải đáp nhé!

TÁO BÓN DỨT ĐIỂM, KHÔNG CÒN ĐAU ĐỚN KHI ĐẠI TIỆN


Bạn mệt mỏi vì phải chịu đựng chứng bệnh táo bón, do bản thân đang mắc phải hoặc có người thân đặc biệt là trẻ nhỏ bị táo bón hoặc táo bón sau sinh, tin chức rằng bạn đang cảm thấy:

TÁO BÓN DỨT ĐIỂM, KHÔNG CÒN ĐAU ĐỚN KHI ĐẠI TIỆN Bạn cảm thấy khó khăn khi mỗi lần đi đại tiện?

TÁO BÓN DỨT ĐIỂM, KHÔNG CÒN ĐAU ĐỚN KHI ĐẠI TIỆN Dù đã thay đổi chế độ ăn uống cho khoa học hơn nhưng tác dụng chậm và không đem lại hiệu quả đối với người bệnh nặng và tái phát nhiều lần.

TÁO BÓN DỨT ĐIỂM, KHÔNG CÒN ĐAU ĐỚN KHI ĐẠI TIỆN Bệnh gây nên nhiều biến chứng khiến bạn lo ngại?

TÁO BÓN DỨT ĐIỂM, KHÔNG CÒN ĐAU ĐỚN KHI ĐẠI TIỆN Bạn lo ngại cho sức khỏe của bé, sợ bé thiếu dinh dưỡng vì đường ruột không khỏe mạnh?

TÁO BÓN DỨT ĐIỂM, KHÔNG CÒN ĐAU ĐỚN KHI ĐẠI TIỆN Lo lắng khi bé cứ quấy khóc, khó chịu khi đại tiện?

TÁO BÓN DỨT ĐIỂM, KHÔNG CÒN ĐAU ĐỚN KHI ĐẠI TIỆN Bạn mất dần tự tin vì căn bệnh khó nói này?

TÁO BÓN DỨT ĐIỂM, KHÔNG CÒN ĐAU ĐỚN KHI ĐẠI TIỆN


Không chỉ lo lắng về bệnh mà còn cân nhắc về những giải pháp điều trị táo bón và đặc biệt là chữa táo bón cho trẻ sơ sinh sau cho hiệu quả, an toàn mà không tái phát.   

TÁO BÓN DỨT ĐIỂM, KHÔNG CÒN ĐAU ĐỚN KHI ĐẠI TIỆN  THUỐC TÂY có phải là giải pháp tốt khi có nhiều tác dụng phụ?

TÁO BÓN DỨT ĐIỂM, KHÔNG CÒN ĐAU ĐỚN KHI ĐẠI TIỆN  Thuốc Bắc có mùi khó chịu, phải trải qua nhiều công đoạn khi dùng thuốc, mất nhiều thời gian và phiền hà người khác.

TÁO BÓN DỨT ĐIỂM, KHÔNG CÒN ĐAU ĐỚN KHI ĐẠI TIỆN  Thuốc gia truyền Việt Nam được sản xuất chưa qua kiểm duyệt liệu có an toàn khi sử dụng.

TÁO BÓN DỨT ĐIỂM, KHÔNG CÒN ĐAU ĐỚN KHI ĐẠI TIỆN  Trẻ quá nhỏ không biết sản phẩm có phù hợp với sức khỏe còn non yếu, không gây hiệu ứng phụ không?

Quá nhiều bân khuân, lo lắng mà vẫn không tìm ra giải pháp điều trị kịp thời sẽ dẫn đến bệnh ngày cáng nặng hơn, nguy hiểm nhất là táo bón mãn tínhTáo bón mãn tính là bệnh khiến nhiều người sợ hãi, bời nó không chỉ làm khó chịu trong cuộc sống hằng ngày mà còn khiến gia tăng các bệnh thường gặp khác như ung thư đại tràng, thịt thừa ở đại tràng, đại tràng thừa (dài), kết tràng lớn, hẹp đại tràng.  

Có rất nhiều bệnh nhân vì coi thường bệnh táo bón, chủ quan không chịu điều trị hay tìm giải pháp khắc phục mà phải gánh chịu những hậu quả nghiêm trọng, thậm chí có người tử vong vì “ủ bệnh” không được điều trị kịp thời.

Sử dụng các loại thuốc nhuận tràng để cải thiện tình trạng táo bón không phải là giải pháp khôn ngoan, vì nó sẽ gây nên nhiều tác hại mà bạn không lường trước được. Chúng có thể làm kích ứng và tổn thương niêm mạc trực tràng. Vì thế, nó được khuyến cáo là không được sử dụng quá 7 ngày, nhiều người sử dụng thuốc đến vàng da, nóng gan, hư thận mà bệnh chỉ có nặng thêm. Vậy chữa táo bón đặc biệt là chữa táo bón cho trẻ thế nào là an toàn? 

TÁO BÓN DỨT ĐIỂM, KHÔNG CÒN ĐAU ĐỚN KHI ĐẠI TIỆN


Đối với trẻ em, trị táo bón cho trẻ  bằng cách uống cốm vi sinh giúp đường ruột khỏe mạnh khi trẻ bị táo bón cũng là một giải pháp hay.  Tuy nhiên, cốm vi sinh chỉ hiệu quả trong khoảng thời gian nhất định nên chỉ có thể dùng cho những bé bị bón nhẹ trong thời gian ngắn. Nhiều phụ huynh mong muốn chữa táo bón cho con mình bằng cách dùng ống thông. Điều này hết sức nguy hiểm, vì ống thông có thể gây chảy máu hậu môn khiến bé đau đớn, khó chịu do da bé còn hết sức non nớt.

Hiểu được những gì bạn lo lắng, quan tâm và thật sự cần, chúng tôi sẽ giúp bạn đánh bay chứng táo bón và đạt được sức khỏe tốt nhất! Đây là giải pháp rất tiện lợi, an toàn và hiệu quả tuyệt vời giúp bạn đánh bay căn bệnh khó chịu này. Bạn có thể sử dụng nó trong thời gian dài mà không gây nên tác dụng phụ. Vì thế, nó chính là chìa khóa cho hệ tiêu hóa và sức khỏe của bạn.

Hãy liên hệ ngay với tôi theo số 0988 912 679 – 08 22 144 995 để được tư vấn ngay về tình trạng của bạn nhé!

TÁO BÓN DỨT ĐIỂM, KHÔNG CÒN ĐAU ĐỚN KHI ĐẠI TIỆN

 

>>> xem thêm chi tiết của Vỏ Hạt Mã Đề

Bạn không còn phải lo lắng về bệnh táo bón vì bất kì độ tuổi nào cũng có thể sử dụng sản phẩm thảo dược này. Từ người lớn đến trẻ em đều sử dụng được, vì sản phẩm tuyệt đối an toàn và không gây kích ứng hoặc tác dụng phụ cho người dùng.

Để nhanh chóng có được sức khỏe tốt bạn nên kết hợp sử dụng sản phẩm cùng thói quen đi đại tiện thường xuyên, ăn uống, tập thể thao, uống nhiều nước và cung cấp nhiều chất xơ cho cơ thể,  sẽ giúp thảo dược phát huy tác dụng tối đa. Kết quả sử dụng thảo dược sẽ thay đổi phụ thuộc vào cơ địa và sức khỏe người dùng 

Chỉ cần bạn kiên trì sử dụng sản phẩm Võ hạt mã đề sẽ giúp bạn sẽ hoàn toàn khỏi bệnh chỉ sau một thời gian ngắn. Tuy sản phẩm không có tác dụng nhanh chóng như thuốc Tây nhưng tác dụng lại rất tốt, an toàn cho sức khỏe và kéo dài, hoàn toàn không có tác dụng phụ khi sử dụng hàng ngày.

Các bác sĩ là người hướng dẫn và giúp bạn khỏi bệnh nhưng bạn mới là người đưa ra quyết định cho sức khỏe của mình. Vì vậy bạn đừng ngại ngần hãy mau để lại tin nhắn hoặc gọi ngay số 0988 912 679 – 08 22 144 995 để được tư vấn miễn phí và đặt mua sản phẩm cho sức khỏe của chính bản thân bạn.

Công ty TNHH Methi luôn mong muốn đem lại cho bạn sức khỏe tốt cùng sự hài lòng về mặt dịch vụ. Với phương châm mang đến những giá trị đích thực cho sức khỏe cùng những điều tốt đẹp nhất cho người dùng trên khắp mọi miền đất nước. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được:

TÁO BÓN DỨT ĐIỂM, KHÔNG CÒN ĐAU ĐỚN KHI ĐẠI TIỆN Tư vấn chu đáo và hoàn toàn miễn phí

TÁO BÓN DỨT ĐIỂM, KHÔNG CÒN ĐAU ĐỚN KHI ĐẠI TIỆN Được theo dõi sức khỏe trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm

TÁO BÓN DỨT ĐIỂM, KHÔNG CÒN ĐAU ĐỚN KHI ĐẠI TIỆN Được giao sản phẩm đến tận tay và thời gian giao nhận được thông báo chi tiết đến bạn. 

Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những lợi ích tối ưu nhất khi sử dụng sản phẩm cho người bệnh táo bón với CAM KẾT bạn sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng gì khi sử dụng sản phẩm vì sản phẩm có thành phần 100% thiên nhiên và không có tác dụng phụ.

Vậy thì còn chờ đợi gì mà không nhanh tay gọi hoặc nhắn tin cho chúng tôi theo số 0988 912 679 – 08 22 144 995 để có được sức khỏe ngay hôm nay.

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH METHI


Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu & phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc tự nhiên, cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Trụ sở


Địa chỉ
: Lầu 8, Tòa nhà Etown 2, 364 Cộng Hòa, Tân Bình, HCM

Điện Thoại - Zalo - Viber: 0988 912 679

Skype: congtymethi

Facebookhttps://www.facebook.com/chuabenhtaobon

Emailmuahang@congtymethi.vn

Website: chuabenhtaobon.com

 

0988 912 679