Những thông tin nổi bật về Cây Neem

  10/08/2017

Quản Trị Viên

“Những thông tin nổi bật về Cây Neem” là bài viết bao gồm những đặc điểm sinh thái, thành phần và ứng dụng của cây neem trong đời sống hằng ngày mà chúng tôi muốn gửi đến bạn.

=>Táo bón không đi ngoài được có thể gây nhiều biến chứng nghiêm trọng

=>Táo bón ăn gì và kiêng gì cho nhanh khỏi?

Đặc điểm của cây Neem


Những thông tin nổi bật về Cây Neem Cây Neem
là một trong hai loài thuộc chi Azadirachta, có thể đạt chiều cao 15-20 m. Nhánh cây tỏa rộng có thể đạt đường kính 15-20 m.

Những thông tin nổi bật về Cây Neem Lá: hình lông chim đối diện là 20-40 cm (8-16 inch) dài, với 20-31 từ trung bình đến màu xanh đậm 3-8 cm (1 đến 3 inch) dài.

Những thông tin nổi bật về Cây Neem Hoa: màu trắng và thơm, rủ xuống dài được tới 25 cm (10 inch).

Những thông tin nổi bật về Cây Neem Quả: giống như quả hạch ô liu, mịn, hình dạng thuôn dài hình bầu dục từ gần tròn, và khi chín đạt 1,4-2,8 x 1,0-1,5cm.


Những thông tin nổi bật về Cây Neem

Thành phần của cây neem


Những thông tin nổi bật về Cây Neem Trong vỏ neem chứa chất Nimibidin có khả năng hạ sốt và không kích thích, chất này rất hiệu quả trong điều trị các bệnh về da như eczema, nhọt, mụn cóc, viêm da asen, viêm loét, Herpes rộp môi, ghẻ, gàu và viêm tiết bã nhờn.

Những thông tin nổi bật về Cây Neem Ngoài ra, vỏ cây neem còn có chất đặc tính mạnh, giúp lợi tiểu, chống viêm, kháng vi khuẩn, có lợi trong việc chữa trị mệt mỏi, ho, sốt, ăn không ngon, sâu phá hoại, đồng thời cón chữa lành những vết thương, nôn mửa, bệnh ngoài da và khát quá mức.

Những thông tin nổi bật về Cây Neem Lá Neem có chứa nimbin, desacetylnimbinase nimbinene, nimbolide, nimbandial vàquercentin, có hiệu quả trong nhiễm trùng ký sinh, có tính kháng virus, ức chế đông máu giúp điều trị các vết cắn độc, bảo vệ cho gan, chống viêm loét, diệt trừ nấm, chống viêm, làm giảm mức độ tổn thương niêm mạc dạ dày gây ra do stress.


Những thông tin nổi bật về Cây Neem


Những thông tin nổi bật về Cây Neem Đặc biệt, chất chiết xuất từ lá, vỏ và hạt Neem còn có tính chất kích thích miễn dịch, trong đó có hiệu lực chống HIV.

Những thông tin nổi bật về Cây Neem Sản phẩm làm từ cây neem đã được sử dụng phổ biến tại Ấn Độ trong hơn hai thiên niên kỷ qua. Ngày nay, khoa học phát triển nên đã đưa Neem vào ứng dụng rộng rãi trong y học và làm đẹp. Tham khảo ngay sản phẩm bột Neem Ấn độ giúp điều trị mụn, liền sẹo nhanh chóng và an toàn cho làn da.

>>> Xem thêm: Lá Neem – Nguyên liệu làm đẹp mới từ thiên nhiên


0988 912 679