Khi 1 tuần không đi đại tiện có bị nguy hiểm gì không?

  16/07/2017

Quản Trị Viên

“Khi 1 tuần không đi đại tiện có bị nguy hiểm gì không?” là câu hỏi mà nhiều người quan tâm và tìm hiểu nhất hiện nay. Hãy cùng Chuabenhtaobon.com tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

=>Các bệnh về đường tiêu hóa phổ biến và cách khắc phục

=>Chất xơ có tác dụng gì cho cơ thể

Giải đáp: 1 tuần không đi đại tiện có sao không?


Khi 1 tuần không đi đại tiện có bị nguy hiểm gì không? 1 tuần không đi đại tiện
là triệu chứng của bệnh táo bón. Do người bình thường thì sau 1 – 2 ngày sẽ đi đại tiện một lần, còn từ 3 ngày trở lên không đi đại tiện là dấu hiệu đang bị táo bón.


Khi 1 tuần không đi đại tiện có bị nguy hiểm gì không?


Khi 1 tuần không đi đại tiện có bị nguy hiểm gì không? Sau nhiều ngày không đi đại tiện sẽ làm cho phân không được đào thải ra ngoài, bị đại tràng hấp thu nước, khiến phân khô và cứng hơn, càng khó bài tiết ra ngoài. Do đó, khi đại tiện phân sẽ cọ sát vào niêm mạc đại tràng gây đau và chảy máu.

Khi 1 tuần không đi đại tiện có bị nguy hiểm gì không? Ngoài ra, sau 1 tuần không đi đại tiện thì khi đi được, người bệnh phải gắng sức rặn nhiều nên về lâu dài có thể làm tăng nguy cơ bị trĩ, thiếu máu, khiến cơ thể mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt.

Giải pháp khi 1 tuần không đi đại tiện được


Khi 1 tuần không đi đại tiện có bị nguy hiểm gì không? Để giảm tình trạng táo bón, hàng ngày,người bệnh nên bổ sung nhiều chất xơ để giúp kích thích nhu động ruột hoạt động tốt hơn. Đồng thời, nên uống đủ nước và chăm vận động thường xuyên hơn để giúp cơ thể khỏe mạnh. Ngồi lâu một chỗ khiến nhu động ruột trì trệ, việc bài tiết sẽ khó khăn hơn.


Khi 1 tuần không đi đại tiện có bị nguy hiểm gì không?


Khi 1 tuần không đi đại tiện có bị nguy hiểm gì không? Bên cạnh đó, kết hợp sử dụng thảo dược Vỏ hạt mã đề sẽ là giải pháp tốt nhất khi 1 tuần không đi đại tiện. Vỏ hạt mã đề là thảo dược quý có nguồn gốc từ Ấn Độ, được sử dụng từ hơn 3.000 năm trên thế giới trong điều trị các bệnh về tiêu hóa. Hiện nay, Vỏ hạt Mã Đề được dùng phổ biến tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Bỉ…

Khi 1 tuần không đi đại tiện có bị nguy hiểm gì không? Thảo dược Vỏ hạt mã Đề cung cấp lượng chất xơ hòa tan quý giá tự nhiên cao vượt trội, giúp giải quyết những vấn đề sức khỏe tiêu hóa một cách kỳ diệu.


 Khi 1 tuần không đi đại tiện có bị nguy hiểm gì không?


>>> Xem ngay thảo dược Vỏ hạt mã đề giúp giải quyết táo bón nhanh chóng mà an toàn.


Khi 1 tuần không đi đại tiện có bị nguy hiểm gì không? Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Khi 1 tuần không đi đại tiện được, hãy áp dụng theo cách trên, chắc chắn sẽ giúp bạn khắc phục và lấy lại sức khỏe tốt nhất trong thời gian ngắn.

>>> Xem thêm: 3 ngày không đi đại tiện có sao không?

0988 912 679