CHỮA BỆNH TÁO BÓN QUẬN 3 - CÔNG TY MÊ THI

  12/10/2017

Quản Trị Viên

HỮA BỆNH TÁO BÓN QUẬN 3

Táo bón là một trong những rối loạn tiêu hóa khá phổ biến. Nguyên nhân thường gặp là chế độ ăn không hợp lý và thiếu  vận động. tuy không phải là một bệnh nguy hiểm nhưng nó gây đau đớn và khó chịu cho người bệnh.

 CHỮA BỆNH TÁO BÓN QUẬN 2

 CHỮA BỆNH TÁO BÓN QUẬN 1

 

Nguyên nhân:

Táo bón có thể là triệu chứng khởi đầu của một bệnh lý tại đường tiêu hóa như: bệnh của đại tràng, suy giáp, tăng Canxi máu, co thắt, nhu động giảm, phình đại tràng bẩm sinh… bệnh ngoài đường ruột như ung thư gây chèn ép hoặc bệnh toàn thân như nhiễm độc chì, suy nhược cơ thể, một số bệnh lý thần kinh như bệnh Parkinson, thần kinh  tâm thần bị ức chế như lo nghĩ, tức giận, buồn phiền… tập quán sinh hoạt thiếu điều độ… hoặc có thể do rối lạo chức năng vận chuyển của ruột.

Do chế độ ăn nhiều đạm, ít chất xơ, ít vận động ( thường xảy ra với người làm công tác văn phòng) ăn uống không hợp lý ( thiếu chất xơ, uống ít nước làm cho phân cứng, khó thải ra ngoài) ít vận động stress, do uống thuốc tây ( một số thuốc có tác dụng phụ gây táo bón : thuốc ngủ, thuốc hạ huyết áp, thuốc chống trầm cảm, chống dị ứng, thuốc chữa dạ dày.)

Lười đi cầu, nén hoặc nhịn việc đi cầu, do thói quen đi lại đại tiện không đều, bị mất ngủ, căng thẳng thần kinh, do gặp phải những vấn đề ở ruột, hoặc hút thuốc lá, uống quá nhiều trà và cà phê.

Triệu chứng:

Triệu chứng chung của táo bón là khi quá 3 ngày chưa đại tiện hoặc đại tiện dưới 3 lần trong một tuần và có thể có từng cơn đau quặn bụng, phân rắn màu đen và hay vón cục, muốn đại tiện được thì phải rặn mạnh đến nỗi có lúc bật cả máu tươi, ở một số người có biểu hiện là khi đại tiện rồi mà vẫn cứ cảm giác còn phân trong ruột. Tuy chỉ là triệu chứng nhỏ không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống nhưng táo bón gây nhiều phiền toái cho bệnh nhân.

Điều trị:

Táo bón cần quyết tâm điều trị để tránh gây phiền phức trong cuộc sống, đặc biệt chú trọng đến chế độ ăn uống và lối sống khoa học, thường xuyên vận động, tập thể dục. Đối với trẻ bị táo bón nên điều trị sớm, tránh gây biến chứng sau này – chế độ ăn uống.

  • Bên cạnh đó Cách chữa táo bón quận 3 mách bạn phương pháp điều trị:
  • Uống nước chanh pha lẫn với nước ấm từ 2-3 lần/ ngày. Ngoài ra nên ăn những loại thực phẩm dễ tiêu hóa.
  • Ăn chuối tiêu một quả mỗi ngày ăn một lần.
  • Vỏ hạt Mã Đề là một loại thảo dược rất tốt cho hệ tiêu hóa chỉ được trồng tại Ấn Độ - Nơi cung cấp Vỏ hạt mã đề psyllum huskcho toàn thề giới, nó được sử dụng từ hơn 3.000 năm trên thế giới trong điều trị các bệnh về tiêu hóa như trĩ, táo bón, đại tràng, rối loạn tiêu hóa .... Hiện nay, Vỏ hạt Mã Đề psyllium được dùng phổ biến tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Bỉ…
  • Vỏ hạt mã Đề psyllium cung cấp lượng lớn chất xơ hòa tan (khonag3 70%) quý giá mà không một loại thực phẩm nào có được. Chính hàm lượng chất xơ tự nhiên cao vượt trội này đã giúp Thảo dược Vỏ hạt Mã Đề có thể giải quyết những vấn đề sức khỏe tiêu hóa một cách kỳ diệu.

 

 

Văn Phòng Công Ty

Lầu 8, Tòa nhà Etown 2, 364 Cộng Hòa, Tân Bình, HCM

Tư vấn miễn phí 24/7

0988 912 679

 

0988 912 679