Bạn đã biết về những giá trị quý giá của Lá Neem Ấn Độ chưa?

  11/08/2017

Quản Trị Viên

Bạn đã biết về những giá trị quý giá của Lá Neem Ấn Độ chưa? Cây lá neem ấn độ là một trong những loại thảo dược quý giá bậc nhất được sử dụng cách đây 4.000 năm với công dụng chữa trị được nhiều loại bệnh khác nhau. Thành phần dưỡng chất bên trong lá neem ấn độ còn được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới và đã chứng minh về tác dụng kỳ diệu cho sức khỏe.

Bạn đã biết về những giá trị quý giá của Lá Neem Ấn Độ chưa? Để biết thêm về cây neem, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết “Bạn đã biết về những giá trị quý giá của Lá Neem Ấn Độ chưa?” sau đây nhé!

=> 4 cách trị táo bón kéo dài hiệu quả từ thiên nhiên

=>Cẩm nang chữa táo bón sau sinh mà bà bần cần biết

Cây lá neem ấn độ là gì?


Bạn đã biết về những giá trị quý giá của Lá Neem Ấn Độ chưa? Cây lá neem có nguồn gốc từ Ấn Độ, sống tập trung ở các vùng khô hạn, có tác dụng chữa được nhiều loại bệnh khác nhau và được ghi chép trong các sách về thảo dược cổ của Ấn Độ.

Bạn đã biết về những giá trị quý giá của Lá Neem Ấn Độ chưa? Hiện tại, Việt Nam cũng trồng được cây lá neem tại một số vùng ở miền Trung, nơi có điều kiện khí hậu và thời tiết phù hợp, nơi được tập trung nhiều nhất là ở Ninh Thuận.

Bạn đã biết về những giá trị quý giá của Lá Neem Ấn Độ chưa? Lá neem ấn độ có thể chế biến thành nhiều dạng khác nhau như sấy khô hãm trà, nấu canh, hoặc dùng quy trình tách chiết công nghiệp để lọc lấy tinh chất bên trong để làm nguyên liệu cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và cá nhân.


Bạn đã biết về những giá trị quý giá của Lá Neem Ấn Độ chưa?

Cây lá neem có tác dụng chữa trị bệnh gì?


Trong cây lá neem ấn độ chứa các hoạt chất phong phú và dồi dào như:  nimbin, desacety lnimbinase nimbinene, nimbolide, nimbandial và quercentin, nên được ứng dụng trong điều trị nhiều loại bệnh khác nhau, cả ngoại khoa và nội khoa.

Bạn đã biết về những giá trị quý giá của Lá Neem Ấn Độ chưa? Các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn gây nên như: viêm họng, bệnh lao,… hay các nhiễm trùng do vi khuẩn như: cảm cúm, nấm ăn da, giời leo, mụn nước, lở miệng,…

Bạn đã biết về những giá trị quý giá của Lá Neem Ấn Độ chưa? Các bệnh về da: gàu, vảy nến, eczema, bạch biến, mụn nhọt,…

Bạn đã biết về những giá trị quý giá của Lá Neem Ấn Độ chưa? Các bệnh về tim mạch và tuần hoàn: cao huyết áp, rối loạn tuần hoàn máu hay dư thừa cholesterol máu

Bạn đã biết về những giá trị quý giá của Lá Neem Ấn Độ chưa? Các bệnh về tiêu hóa như viêm loét dạ dày, ợ nóng, tiêu chảy, táo bón, trĩ,…

Bạn đã biết về những giá trị quý giá của Lá Neem Ấn Độ chưa? Bệnh tiểu đường: giúp ích rất nhiều để ổn định lượng đường trong máu, góp phần chữa trị tiểu đường hữu hiệu.

Bạn đã biết về những giá trị quý giá của Lá Neem Ấn Độ chưa? Làm đẹp: trị mụn, giảm thâm, lành vết thương nhanh chóng, phục hồi da,…


Bạn đã biết về những giá trị quý giá của Lá Neem Ấn Độ chưa?


>>> Tham khảo ngay sản phẩm Bột Neem Ấn độ giúp làn da hoàn hảo hơn mỗi ngày.


Bạn đã biết về những giá trị quý giá của Lá Neem Ấn Độ chưa? Bài viết trên vừa giới thiệu thông tin về lá neem ấn độ, hy vọng bạn sẽ ứng dụng loại thảo dược đặc biệt này một cách tối ưu nhất để chăm sóc sức khỏe cho cả nhà. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

>>> Xem thêm: Những thông tin nổi bật về Cây Neem


0988 912 679